Thiết kế web / Web doanh nghiệp

HPTVIETNAM với nhiều năm kinh nghiệm trong việc thiết kế website doanh nghiệp đã thực hiện thiết kế web cho hàng trăm dự án. Với đội ngũ chăm sóc khách hàng và đội ngũ kỹ thuật trẻ đầy nhiệt huyết, sáng tạo, kết hợp với chuyên gia thiết kế đồ họa của Nencer, chúng tôi tự tin đưa ra giải pháp website tốt nhất cho doanh nghiệp của quý khách.

Với nhiều sản phẩm mang tính thẩm mỹ cao, dễ sử dụng, ổn đinh, chi phí hợp lý,..chúng tôi cam kết luôn mang đến cho quý khách những sản phẩm tốt nhất.

 

Thiết kế website doanh nghiệp

Thiết kế website doanh nghiệp chuẩn seo

 

Dưới đây là gợi ý của chúng tôi về các chức năng cho việc thiết kế website doanh nghiệp thông thường để quý khách tham khảo. Ngoài ra Công ty chúng tôi luôn đón nhận các yêu cầu mới của khách hàng để tư vấn, hỗ trợ, làm việc một cách chuyên nghiệp tận tình nhất.

 

STT

Tên Module

Mô Tả

A

Module tùy chọn

1

Thiết kế giao diện

- Thiết kế giao diện đẹp có Flash.Xây dựng giao diện trên ý tưởng của kỹ thuật design chuyên nghiệp kết hợp yêu cầu về bố cục , màu sắc ....của khách hàng

2

Modul Giới thiệu

Module cho phép thể hiện những mục giới thiệu, lịch sử hình thành, năng lực sản xuất, nhân sự và cơ cấu tổ chức của công ty và có các trang con như:
- Lịch sử hình thành và phát triển 
- Các lĩnh vực hoạt động 
- Sơ đồ tổ chức 
- Hành chính nhân sự 
- Năng lực sản xuất 
- Năng lực trang thiết bị 
- Giới thiệu khác 

 

3

Module Sản Phẩm

Module này cho phép doanh nghiệp chia thành nhiều danh mục sản phẩm có thể tự thay đổi theo nhu cầu ví dụ như chia thành sản phẩm nội thất, sản phẩm mỹ nghệ, sản phẩm nông sản...vvv. Trình bày thông tin, hình ảnh giá thành của sản phẩm theo dạng e-catalog. Mỗi sản phẩm sẽ có 1 form đặt hàng đi kèm, giúp khách hàng dễ dàng đặt hàng.

4

Module Dịch Vụ

Hiển thị thông tin, hình ảnh về các dịch vụ của doanh nghiệp trên website. Mỗi dịch vụ có 1 form yêu cầu dịch vụ đi kèm, cho phép khách hàng dễ dàng liên hệ khi cần thiết.

5

Module Tin Tức

Modul cho phép chia nhỏ thành nhiều loại tin khác nhau ví dụ tin trong nước, tin quốc tế, tin tức công nghệ, tin nội bộ...
 

6

Module FAQ - Những câu hỏi thường gặp

Module này giúp doanh nghiệp đăng tải các câu hỏi thường gặp của khách hàng và nội dung trả lời từ phía doanh nghiệp, tạo cái nhìn chuyên nghiệp đối với người xem về sản phẩm - dịch vụ của mình. Tích hợp chức năng giúp khách hàng thuận tiện gửi những yêu cầu, đề nghị, đóng góp ý kiến... đến doanh nghiệp.
 

7

Module Tuyển Dụng

Cho phép doanh nghiệp đăng tải các thông tin tuyển dụng nhằm tìm kiếm các ứng viên tiềm năng cho mình, các ứng viên sẽ có form liên hệ thông tin trực tiếp đến phòng nhân sự để phục vụ cho việc tuyển dụng của doanh nghiệp, doanh nghiệp sẽ không mất các khoản chi phí quảng cáo nào cho mục tuyển dụng nhân sự nếu có chiến lược công bố thông tin trên website.

8

Module Quảng Cáo Trực Tuyến

Cho phép doanh nghiệp quản lý các banner, logo của các đối tác trên website mình, tạo nguồn thu từ website.

 

9

Module tạo thăm dò ý kiến

Doanh nghiệp có thể đưa ra những câu hỏi để thăm dò ý kiến của khách hàng khi viếng thăm website.

10

Module Tiện ích tìm kiếm

 Bao gồm 2 chức năng tìm kiếm: Tìm nhanh và tìm nâng cao. Tìm nhanh: cho phép người xem tìm kiếm nhanh bất kỳ thông tin nào trong website thông qua thao tác đơn giản là nhập từ khóa cần tìm và nhấn Enter để ra kết quả. Tìm nâng cao: cho phép người xem giới hạn khu vực tìm kiếm thông tin để kết quả hiển thị ra chính xác hơn...Ví dụ: tìm có dấu và không dấu...

11

Module bộ đếm, thống kê website

Bao gồm bộ đếm số người đã truy cập, đang truy cập website, đếm số lần đã được xem cho từng sản phẩm, thống kê website có bảo sản phẩm, bao lượt truy cập, bao khách đang trực tuyến...theo ngày, theo giờ.

12

Module liên hệ trực tuyến

Cho phép khách  liên hệ, phản hồi, đặt hàng với doanh nghiệp thông qua hệ thống website khi có nhu cầu.
 

13

Chức năng tiện ích: 

- Tỷ giá ngoại tệ, Tỷ giá vàng 
- Thời tiết các vùng, Tỷ giá chứng khoán 
- Các thông tin bổ ích từ Báo điện tử 

B

Hỗ trợ SEO
(Các tính năng hỗ trợ SEO cho website)

1

Tối ưu Url

- Việc tối ưu URL sẽ giúp bạn tăng thứ hạng trên bảng SERPs.
Người dùng đọc được URL của bạn, tỷ lệ nhấp chuột sẽ cao hơn.
- Khi URL được tối ưu hóa, người dùng có thể nhớ và gõ lại URL đó nếu họ muốn quay trở lại vào lần sau.

2

 

3

Tùy biến Title, Meta, Description…theo từng trang

Admin có thể tự thêm dữ liệu cho các mục này)