Giới thiệu

 

HPTvietnam là công ty thiết web trẻ, năng động, với nhiều cá nhân xuất sắc. Mong muốn của chúng tôi là giúp quý doanh nghiệp tận dụng tối đa tiềm năng to lớn từ Internet để tạo ra những hiệu quả kinh doanh rõ ràng. Bằng những nỗ lực không ngừng, thiết kế web HPTvietnam đã nhận được sự tin tưởng rất lớn của hàng trăm doanh nghiệp trong các năm qua các sản phẩm thiết kế web, thiết kế web giá rẽ và vươn lên thành một trong những công ty thiết kế website hàng đầu tại Việt Nam.

Lĩnh vực hoạt động:
- Thiết kế website: Tư vấn xây dựng thiết kế web trọn gói, cung cấp các giải pháp kinh doanh hiệu quả trên môi trường mạng Internet thông qua trang web của quý khách hàng. Đặc biệt là thiết kế website thương mại điện tử và các hệ thống quản lý doanh nghiệp trực tuyến.
- Quảng bá website: Thiết kế quảng cáo thương hiệu trên Internet trên mọi hình thức như: Dịch vụ SEO website, Quảng cáo Google Adwords...
- Dịch vụ lưu trữ web hosting
- Đăng ký tên miền Việt Nam và Quốc tế.
- Bảo trì, sửa chữa và nâng cấp website.
- Cung cấp dịch vụ gia tăng trên mạng (SMS, nội dung thông tin…).
- Cung cấp các giải pháp bảo mật hệ thống.
- Xây dựng và phát triển các chương trình phần mềm về quản lý trên nhiều lãnh vực: quản lý dự án, nhân sự, bán hàng, khách sạn, nhà hàng…
- Cung cấp các giải pháp về hệ thống mạng cho Doanh Nghiệp.
- Xây dựng trọn gói hệ thống nhận diện thương hiệu.

Quy trình làm việc:
- Nhằm tiết kiệm thời gian và nâng cao hiệu quả công việc trong quá trình làm việc với quý khách, HPTvietnam đã xây dựng và duy trì một quy trình thiết kế web làm việc đơn giản bao gồm các giai đoạn:
- Lấy thông tin yêu cầu phân tích khả thi.
- Thiết kế giao diện phác thảo.
- Lấy thông tin phản hồi chỉnh sửa.
- Lập trình kiểm tra chất lượng.
- Nghiệm thu thực hiện bảo hành.